KẾT QUẢ XÉT HỌC BỔNG, HK1-2018-2019; CẬP NHẬT SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

Ngày đăng: 19/06/2019      Lượt xem: 8073
  1. Kết quả KET QUA XET_ LAN 2_Report
  2. Thông báo Thong bao ket qua xet HB

Theo kết quả họp hội đồng xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2018-2019 ngày 13/6/2019. Nay phòng Công tác sinh viên thông báo về kết quả và yêu cầu cập nhật tài khoản ngân hàng của sinh viên để thực hiện cấp học bồng, cụ thể như sau:

1. Kết quả xét

Sinh viên kiểm tra danh sách theo có file kèm theo thông báo.

1. Kiềm tra, bổ sung tài khoản ngân hàng

Sinh viên kiểm tra số tài khoản nếu có sai sót, thiếu hoặc không còn hoạt động, thì phải cập nhật, điểu chỉnh. Cụ thể như sau:

2.1.Tài khoản ngân hàng sử dụng:

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) – Ưu tiên chi nhánh Bình Dương (Số 549 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

2.2. Hình thức cập nhật, bổ sung:

• Trực tiếp tại phòng CTSV: Sinh viên nộp “Giấy xác nhận tài khoản” (do BIDV cấp)
  • Thông qua email: Sinhvien@tdmu.edu.vn với các thông tin: Họ và tên; MSSV; Số tài khoản; Tên ngân hàng; Chi nhánh và đính kèm file ảnh chụp “Giấy xác nhận tài khoản”.
  • Để mở tài khoản mới sinh viên liên hệ Phòng khách hàng cá nhân 2 – BIDV – chi nhánh Bình Dương – Số 549 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để được hỗ trợ tốt nhất.
  1. Thời gian: 11h00 ngày 24/6/2019

Lưu ý: Yêu cầu sinh viên thực hiện theo thời gian quy định, sau thời gian trên  phòng CTSV tham mưu quyết định cấp học bổng và gửi đến các đơn vị liên quan thực hiện thủ tục chuyển tiền và không giải quyết điểu chỉnh.

Các vướng mắc khi thực hiện sinh viên liên hệ phòng CTSV (thầy Toán) để được hướng dẫn.