Thông báo về việc bổ sung việc cập nhật thông tin ngoại trú năm học 2017 – 2018

Ngày đăng: 25/12/2017      Lượt xem: 4568

Để chuẩn bị cho việc xử lý kỷ luật về Công tác ngoại trú, phòng Công tác sinh viên yêu cầu những sinh viên (danh sách kèm theo) bổ sung thông tin địa chỉ ngoại trú cụ thể sau:
– Đối tượng:
+ Sinh viên hệ chưa cập nhật thông tin ngoại trú trong năm học 2017 – 2018.
+ Sinh viên đăng ký thông tin không chính xác (thiếu một trong các thông tin: Họ tên chủ hộ, Số điện thoại chủ hộ, địa chỉ, phường xã)
+ Lưu ý: Sinh viên sau khi cập nhật thông tin trên website nhớ kiểm tra lại bắng cách: nhấn vào nút kiểm tra hoặc thoát ra đăng nhập lại, những thông tin đã đăng ký sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu những thông tin vừa nhập có sai sót sinh viên tiến hành chỉnh sửa lại cho chính xác rồi nhấn cập nhật.
– Thời gian thực hiện:
+ Từ ngày 26/12/2017 thông báo đến hết ngày 05/01/2018.
+ Sau thời gian trên cá nhân nào chưa thực hiện thì nhà trường sẽ tiến hành kỷ luật theo đúng quy định về công tác sinh viên ngoại trú. Trong thời gian cập nhật bổ sung nếu gặp vấn đề gì cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ phòng Công tác Sinh viên (thầy Hoàn) để được hướng dẫn cụ thể.

Danh sách đề nghị kỷ luật (cập nhật ngày 02/01/2018)

ds-cap-nhat-khong-chinh-xac

ds-cap-nhat-khong-chinh-xac ds-chua-cap-nhat