TIẾP ĐOÀN CỰU CÁN BỘ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN

Ngày đăng: 22/03/2019      Lượt xem: 1977

Ngày 19/3/2019, ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự được đón tiếp các cô chú, anh chị là cựu cán bộ Trung ương Đoàn qua các thời đến thăm và làm việc với Trường. 

Dẫn đầu đoàn cựu cán bộ Đoàn là đồng chí Hà Quang Dự – Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Nguyên Bí thư thứ nhất Đoàn TNCS Hồ Chí, cùng các cô chú, anh chị cựu cán bộ Trung ương Đoàn. Chuyến thăm lần này nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức.

Đón tiếp đoàn, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp nồng nhiệt chào đón những vị khách đặc biệt đến thăm Trường. PGS tự hào giới thiệu về những thành tựu mà ĐH Thủ Dầu Một đã qua 10 năm hình thành và phát triển, để định hình thành một cơ sở giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực; là trường công lập trọng điểm của địa phương và tạo được uy tín trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Thay mặt đoàn, đồng chí Hà Quang Dự đã phát biểu chúc mừng những thành tựu trong hoạt động khoa học – giáo dục – đào tạo mà Trường đã đạt. Đồng chí vui mừng chia sẻ, qua 10 năm xây dựng phát triển Đại học Thủ Dầu Một được xem là cơ sở giáo dục còn khá non trẻ trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam, nhưng Trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, xác lập được uy tín với xã hội, xứng đáng là đại học trọng điểm, là ngọn cờ đầu trong công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Bình Dương. Đồng chí tin tưởng, cùng với chiến lược phát triển đúng đắn, sự đồng thuận của đội ngũ CBGV, học viên và sinh viên sẽ góp phần lan tỏa giá trị cốt lõi của Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo đến với người học, xã hội.

Trong không khí thân mật, thắm tình đồng chí, lãnh đạo Trường và các đồng chí cựu cán bộ Đoàn đã cùng ôn lại chặng đường 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trên cương vị là những cán bộ đã làm công tác Đoàn và kinh qua nhiều vị trí công tác, các thành viên của đoàn cũng trao đổi, chia sẻ một số thông tin trong công tác quản trị giáo dục đại học tại Việt Nam và thế giới, qua đó giúp Trường có thêm kinh nghiệm để triển khai mô hình hoạt động giáo dục đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, tìm hiểu môi trường giảng dạy, học tập của giảng viên, sinh viên.


Trường ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự được đón tiếp các cô chú, anh chị là cựu cán bộ Trung ương Đoàn qua các thời đến thăm và làm việc với Trường

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp phát biểu tại buổi gặp gỡ với đoàn Cựu cán bộ Trung ương Đoàn

Đồng chí Hà Quang Dự phát biểu chúc mừng những thành tựu trong hoạt động khoa học – giáo dục – đào tạo mà Trường đã đạt được

Đoàn rất ấn tượng với không gian, môi trường học tập thân thiện của trường ĐH Thủ Dầu Một

Đoàn cùng chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Trường
https://tdmu.edu.vn
Tin cùng chuyên mục