Chương trình Kiến trúc đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid19

Ngày đăng: 13/08/2021      Lượt xem: 1172

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 08/08 vừa qua, thay mặt Chương trình Kiến trúc, cô Lê Thị Kim Út đã trao tặng các phần quà từ các đối tác, doanh nghiệp đến các bạn sinh viên Lào nhằm hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do Đại dịch Covid 19.

Với đặc thù là ngành học kết hợp nghệ thuật và kỹ thuật, ngành Kiến trúc – trường Đại học Thủ Dầu Một nhiều năm qua không chỉ nhận được sự quan tâm đầu tư của trường mà còn đón nhận sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Trong chương trình Trao tặng các phần quà hỗ trợ cho sinh viên gặp khó khăn do đại dịch Covid19, đại diện các doanh nghiệp đã trao tặng 55 phần quà cho 55 sinh viên tiêu biểu, tích cực, năng nổ tham gia công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một chia thành 2 giai đoạn này. Giai đoạn 1 (02/2021) gồm 46 phần quà trị giá là 14.100.000 đồng và giai đoạn 2 (07/2021) gồm 9 phần quà trị giá 7.000.000 đồng.

Đồng thời, ngày 08/08/2021 vừa qua, thay mặt chương trình Kiến trúc, cô Lê Thị Kim Út đã trao tặng phần quà trị giá 2.000.000 đồng đến các bạn sinh viên Lào để hỗ trợ các bạn trong tình hình đại dịch diến ra phức tạp.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em phải đi làm thêm để trang trải cho việc học tập nhưng gặp khó khăn do công việc khan hiếm cũng như gặp khó khăn trong việc di chuyển và trở về quê trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Theo chia sẻ của Th.S Nguyễn Dương Tử, Giám đốc chương trình Kiến trúc cho biết, do năm nay tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là 2 điểm nóng của cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Vì hạn chế đi lại theo chỉ thị của Chính Phủ mà nhiều em sinh viên đã kẹt lại Bình Dương một thời gian dài.

Trân trọng cảm ơn các Mạnh thường quân là các công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc, bất động sản cùng giảng viên chương trình Kiến trúc đã trao tặng các phần quà, đồng hành hỗ trợ sinh viên trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid19./.
Tin cùng chuyên mục