TDMU – ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 12/06/2021      Lượt xem: 835

     Xin chúc mừng và chào đón những người bạn mới đã trở thành sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một! Bước vào ngưỡng cửa đại học, những thay đổi môi trường học tập chắc hẳn làm cho các bạn lo lắng, hồi hộp. Cẩm nang sinh viên sẽ là người bạn đồng hành, tận tình chỉ dẫn các bạn trong những ngày học tập ở TDMU.

    Trở thành sinh viên là một trong những cột mốc lớn, khẳng định sự nỗ lực trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các bạn suốt 12 năm học ở phổ thông. Hy vọng các bạn tiếp tục duy trì và phát huy những nỗ lực đáng quý ấy khi học đại học. Có lo lắng hay băn khoăn điều gì, các bạn hãy liên hệ ngay với thầy cô, với cố vấn học tập để được tư vấn. Các bạn hãy nhanh chóng hòa nhập môi trường học tập mới để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

    Mong muốn giúp các học viên, sinh viên nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường đào tạo thân thiện, tiện nghi tại TDMU, Cẩm nang sinh viên này mong muốn làm cầu nối tích cực mang TDMU đến gần hơn với mọi người thông qua nhiều chuyên mục đa dạng và phong phú. Hãy xem đây là chìa khóa hỗ trợ để các bạn dễ dàng tìm đến những địa chỉ cần thiết khi là thành viên của ngôi nhà TDMU. 

    Với tất cả tình cảm chân thành, Nhà trường rất mong các học viên, sinh viên sẽ tìm được nhiều thông tin thiết thực, thú vị, góp thêm sự tự tin, bản lĩnh trong thời gian theo học và rèn luyện tại TDMU, sớm thực hiện hoài bão của bản thân với giá trị cốt lõi là “Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo”.

    Chúc các bạn học tập, rèn luyện thật tốt và có một quãng đời sinh viên thật ý nghĩa tại TDMU!

TDMU - ngôi nhà của bạn!!!

Tin cùng chuyên mục